Chính sách bảo hành

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng xe đạp và xe điện XEDAPXEDIEN87 chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý   khách hàng Quy định bảo hành các hạng mục bảo hành và các trường hợp từ chối bảo hành như sau:

–  Các phụ tùng sẽ được bảo hành do lỗi của nhà sản xuất.

–  Thời gian bảo hành sẽ căn cứ theo tem dán của ngày sản xuất xe của Công ty, và có khấu trừ thời gian lưu kho do Công ty đưa ra theo từng loại sản phẩm.

–  Các sản phẩm bảo hành phải còn nguyên vẹn, nguyên tem, và không có dấu hiệu tháo lắp.

–  không bảo hành các sản phẩm hỏng do, thiên tai, hỏa hoạn, tai nạn giao thông, do người sử dụng không đúng hướng dẫn.

– Ắc quy bảo hành 09 tháng (trường hợp ắc quy bị phồng, cháy xém, biến dạng, thiên tai, chập điện thì không bảo hành)

–  Các sản phẩm được Công ty áp dụng bảo hành được chỉ định rõ sau đây.

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC ÁP DỤNG BẢO HÀNH

STT Tên sản phẩm Điều kiện bản hành Thời gian bảo hành Nội dung bảo hành
1 Khung và càng sau Lỗi do nhà sản xuất.

Không có dấu hiệu va chạm giao thông

24 tháng Khung bảo hành sửa chữa vì không thể thay đổi số khung.
2 Bộ phanh dầu Nguyên vẹn, không có dấu hiệu va chạm giao thông hoặc tự tháo lắp. 6 tháng Sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương (không bảo hành đĩa vênh).
3 Bộ giảm xóc Lỗi do nhà sản xuất, còn nguyên vẹn. Không có dấu hiệu va chạm giao thông, hoặc tự tháo lắp. 6 tháng Sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương (riêng phớt dầu bù tại chỗ).
4 Vành trước Lỗi do nhà sản xuất. (hở khí, không đồng tâm).

Còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu va chạm giao thông.

6 tháng Trước 6 tháng đổi mới
5 Động cơ liền vành Còn nguyên tem, đầy đủ các dây và rắc điện không cắt nối. Không biến dạng không có dấu hiệu tháo lắp cậy phá. 12 tháng Sửa chữa vì lý do không thể thay đổi số động cơ.
6 Bộ sạc Còn nguyên tem, đầy đủ các dây và rắc điện. Không có dấu hiệu tháo lắp, cậy phá, cắt nối. 9 tháng Sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương.
7 Bộ điều khiển Còn nguyên tem, đầy đủ các dây và rắc điện, không biến dạng. Không có dấu hiệu tháo lắp cắt nối. 9 tháng Trước 5 tháng đổi mới, còn lại sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương.
8 Bộ đèn pha, đèn hậu và xi nhan Còn nguyên tem, dây và rắc điện nguyên vẹn, không cắt nối. Không biến dạng, gẫy vỡ, rạn nứt. 3 tháng Sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương ( không bảo hành bóng sợi đốt).
9 Bộ khóa điện Còn nguyên tem, dây và rắc điện còn nguyên vẹn không cắt nối, đủ 2 chìa. không biến dạng, gẫy vỡ. 6 tháng Trước 3 tháng đổi mới, còn lại sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương.
10 Bộ tay ga Còn nguyên tem, dây và rắc điện đủ, không cắt nối. không có dấu hiệu va chạm, trầy xước. 6 tháng Sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương.
11 Bộ công tắc Còn nguyên tem, dây và rắc điện đầy đủ không cắt nối. Không biến dạng, gẫy vỡ, rạn nứt, dấu hiệu cậy phá. 6 tháng Sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương.
12 Bộ đổi nguồn Còn nguyên tem, dây và rắc điện đầy đủ, không cắt nối. Không biến dạng, không dấu hiệu tháo lắp. 3 tháng Sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương.
13 Bộ chống trộm Còn nguyên tem, nguyên dây và rắc điện, đủ 2
chìa khóa. Không vỡ, rạn nứt, dấu hiệu tháo lắp, cậy phá.
3 tháng Sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương.
14 Bộ đồng hồ Còn nguyên tem, dây và rắc điện đủ không cắt nối. Không biến dạng, vỡ, rạn nứt, dấu hiệu tháo lắp. 6 tháng Sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương.

Lưu ý :

– Các sản phẩm được bảo hành thời gian được căn cứ theo tem dán, hoặc in laze trên sản phẩm, và được khấu trừ thời gian lưu kho là 3 tháng.

–  Quý khách có các sản phẩm bảo hành mà quá thời gian quy định trên mà muốn bảo hành thì phải trả phí theo quy định của Công ty chúng tôi.

Chế độ hậu mãi trọn đời sản phẩm:

  • Sau khi hết thời hạn bảo hành. Quý khách hàng giữ lại phiếu bảo hành sản phẩm để nhận được chế độ hậu mãi trọn đời sản phẩm. Nếu sản phẩm bị hỏng hóc nhẹ chúng tôi nhận sửa miễn phí và bán linh kiện không tính lãi.
  • Không bảo hành trong những trường hợp:
  • Không cung cấp sổ (phiếu)  bảo hành hoặc không có thông tin đăng kí trên hệ thống bảo hành của công ty
  • Trường hợp ắc quy bị phồng bình, biến dạng, có dấu hiệu cháy sẽ không được bảo hành
  • Các trường hợp do thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ, phụ tùng thiết bị hư hỏng, trầy xước, bóp méo do tai nạn
  • Tự ý can thiệp, sửa chữa các thiết bị như: Bộ điều khiển, mô tơ, ắc quy … mà không được sự cho phép của hãng.
  • Động cơ, linh kiện, thiết bị bị ngập nước dẫn đến hỏng hóc.
  • Các trường hợp lạm dụng sử dụng xe: đi quá tốc độ, quá tải trọng…
  • Mọi điều kiện về bảo hành, công ty có thể thay đổi cho hợp lý mà không cần báo trước.